UỐNG NƯỚC - 30 ngày để thấy ngay những lợi ích tuyệt vời

by Admin|22/09/2017

 Uống nước lọc đều đặn 30 ngày mang tới vô số lợi ích cho cơ thể. Đơn giản và chẳng tốn mấy chi phí, bạn sẽ chăm chỉ làm theo chứ?

Khi bạn chọn nước lọc là đồ uống chính mỗi ngày, những điều kỳ diệu giản đơn sẽ đến với cơ thể bạn. Dưới đây là "thời gian biểu" cho 1 ngày uống nước, cùng bắt đầu cầm điện thoại lên và cài chuông báo thức uống nước nhé. 

Những lợi ích tuyệt vời từ việc uống nước lọc như sau:

- Giúp hoạt động não được đẩy mạnh, giúp bạn suy nghĩ và tập trung tốt hơn, cũng như thông minh và nhanh nhạy hơn. Uống từ 8-10 cốc nước mỗi ngày, khả năng nhận thức của bạn sẽ tăng tới 30%.

- Làm chậm quá trình lão hóa do da luôn được tiếp nước, giữ được độ ẩm, luôn khỏe mạnh, mềm mại, hồng hào, trắng sáng và không có nếp nhăn. Nước cũng giúp giữ cho các cơ không bị chảy xệ.

- Uống đủ nước giúp gan và thận thải các chất độc, chất cặn bã và muối khỏi máu tốt hơn.

- Tim sẽ khỏe hơn nhờ nước, do nước ngăn máu bị đặc lại dẫn đến đau tim, cũng như giảm huyết áp. Uống một ly nước trước khi đi ngủ một tiếng được cho là sẽ làm giảm nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ. Nước giúp tim dễ bơm máu giàu oxy tới các cơ quan trong cơ thể.

- Nước giúp tái tạo lại phần sụn chịu lực của hệ xương, nên các khớp sẽ chuyển động linh hoạt hơn, cũng như nguy cơ tổn thương khớp do tác động mạnh sẽ giảm đi. 

- Nước sẽ đóng vai trò làm giảm cảm giác thèm ăn, do đó bạn sẽ ăn ít đi, từ đó cân nặng cũng giảm đi. Uống 1-2 cốc nước trước khi ăn sẽ giúp bạn ăn chóng no hơn, cũng có nghĩa là bạn sẽ ăn ít hơn. Hãy thường xuyên uống nước đễ hỗ trợ cho quá trình giảm cân của bạn.

Có thể bạn quan tâm

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG LÀM ĐẸP CƠ THỂ CHƯA?