BOXING - GIẢM CÂN THÔNG MINH

by Admin|22/09/2017

Kick-Boxing là một môn thể thao thời thượng, là phương pháp tập luyện sức khỏe và bản lĩnh, là một hệ thống các bài tập thể dục được xây dựng dựa trên các động tác của môn võ Thái và Boxing.

Tập luyện kickboxing giúp bạn cải thiện và nâng cao thể lực

Kickboxing là một bộ môn có tác dụng lớn trong với việc cải thiện và nâng cao thể lực cho người tập. Việc học kickboxing đều đặn hàng ngày sẽ giúp người tập tăng khả năng linh hoạt, tăng cường sự khéo léo của cơ thể và hệ thần kinh, giúp cải tạo hình thể và nhanh chóng lấy lại vóc dáng săn chắc.

Tập luyện kickboxing giúp bạn giải tỏa stress

Với cú đá của chân, đấm của tay, các động tác võ thuật mạnh mẽ giúp tăng thêm hưng phấn cho người tập qua từng động tác. Nó giúp bạn giải tỏa stress cực kỳ hữu ích và mang lại sự sảng khoái sau một ngày làm việc mệt mỏi.

kick-boxing-lao-cai

Kickboxing giúp giảm cân hiệu quả và an toàn

  • Kickboxing không chỉ là một môn thể thao rèn luyện thể lực mà đây còn là một môn thể thao hàng đầu lựa chọn với mục đích giảm cân, giữ dáng. Kick-boxing là sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ và sức mạnh vì vậy , đây được xem là một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả.
  • Ngoài ra kickboxing là môn thể thao có cường độ luyện tập cao phối hợp hoạt động của hầu hết các cơ. Tập luyện kickboxing thường xuyên sẽ giúp cơ thể bạn đốt cháy được mỡ thừa ở vùng bụng, dưới cánh tay và vùng đùi. Điều đó giúp cắt giảm và tận dụng tối đa lượng mỡ thừa cho cơ thể.

Kickboxing đem lại vóc dáng khỏe đẹp

  • Cũng giống như nhiều bộ môn thể thao khác, kickboxing đòi hỏi sự vận động toàn thân sẽ giúp cho người tập có một hình thể săn chắc và một vóc dáng chuẩn đẹp hơn.
  • Những người tập luyện kick boxing đều nhận được về sự khen ngợi tuyệt đối bởi sự rắn chắc, thon gọn, quyến rũ, độc đáo, hút mắt, khỏe khoắn và tràn đầy sức sống

Kickboxing nâng cao khả năng tự vệ

  • Không chỉ dành riêng cho nam giới, kickboxing cũng rất phù hợp với những bạn nữ có tính cách mạnh mẽ.
  • Việc học kickboxing thường xuyên không chỉ mang đến sức khỏe tốt, nâng cao sự dẻo dai, giúp người tập tăng sự nhanh nhẹn và khéo léo mà còn giúp bạn nâng cao khả năng tự vệ, phản xạ nhanh khi đối mặt với các tình huống nguy hiểm

kickboxing-lao-cai

Kickboxing phù hợp với mọi đối tượng từ nam, nữ đến trẻ em, đặc biệt là giới văn phòng ngồi nhiều ít vận động.

Bạn sẽ được những gì khi tập luyện kick boxing tại Star Fitness Lào Cai?

  • Được tập kick boxing cùng dàn HLV nhiều năm kinh nghiệm, luôn thúc đẩy tạo động lực cho học viên tập luyện
  • Kế hoạch tập luyện khoa học 
  • Tập luyện kick boxing an toàn, khoa và hiệu quả.
  • Được tư vấn chế độ dinh dưỡng, được cập nhập thông tin chính xác về cách luyện tập hiệu quả, để có thể tập luyện một cách bài bản, an toàn và hiệu quả

 

 

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG LÀM ĐẸP CƠ THỂ CHƯA?