AEROBICS - THỂ DỤC THẨM MỸ

by Admin|29/05/2017

 Aerobic thể dục thẩm mỹ được hiểu là tập hợp nhiều bài tập với các chuyển động cơ thể, bước chân theo nhạc với sự bắt nhịp của giáo viên hướng dẫn.

Aerobics(Thể dục thẩm mỹ) thường có nhiều nội dung : tập theo nhạc, tập gậy hoặc tập thảm,… Mỗi nội dung và thời lượng bài tập sẽ phụ thuộc vào thể lực và khả năng của học viên. Aerobics bao gồm những bài tập sôi động được kết hợp với âm nhạc mang lại cho học viên cảm giác năng động, thích thú. Nhìn tưởng đơn giản nhưng Aerocbic lại đem lại những hiệu quả vô cùng tích cực. Hãy tìm hiểu lợi ích của bộ môn Aerobic tại Star Fitness Lào Cai nhé.

Aerobic giúp giảm cân, cải thiện vóc dáng

Tập Aerobics được đánh giá là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để bảo vệ sức khỏe, đốt cháy mỡ thừa và mang lại cho chị em phụ nữ chúng ta một vóng dáng mảnh mai và vô cùng quyến rũ. Song song với việc tập luyện aerobics tại Star Fitness Lào Cai, bạn cần kết hợp với một chế độ ăn hợp lý ít tinh bột, chất béo để có thể giảm cân một cách an toàn, khoa học.

aerobic-lao-cai

Không khí tập luyện sôi nổi tại lớp Aerobics tại Star Fitness Lào Cai. Ảnh: Star Fitness Lào Cai

Aerobics giúp tăng cường sức khoẻ tim mạch 

Aerobic mang lại một cơ thể mềm dẻo, dáng đi duyên dáng, uyển chuyển. Đây là môn thể thao đòi hỏi sự bền bỉ, mặc dù tác dụng của nó có thể nhận ra rõ rệt chỉ sau vài tháng luyện tập đều đặn. Khi tập aerobics bạn sẽ liên tục sử dụng đến các cơ bắp ở tay, chân và hông, từ đó thở nhanh và sâu hơn, tối đa hoá lượng oxy trong máu.TIm bạn đập nhanh hơn, làm tăng lưu lượng máu đến cơ bắp và quay trở lại phổi. Việc lặp lại quá trìnhn này có tác động vô cùng tích cực với sức khoẻ tim mạch, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch. 

aerobic-lao-cai

Lợi ích của Aerobic nổi bật nhất chính là giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Ảnh: Star Fitness Lào Cai

Aerobics giúp bạn xả stress, yêu đời hơn

Tập aerobic có thể giảm bớt tình trạng của bệnh trầm cảm, căng thẳng, lo lắng và khiến  tinh thần bạn trở nên thoải mái hơn. Đến phòng tập, bạn có thể tăng cường các mối quan hệ với bạn bè từ đó sẽ cởi mở và tinh thần tốt hơn.

Các bài tập Aerobics thường rộn ràng kết hợp cùng các động tác nhảy đơn giản. Nhảy vừa giúp bạn tạo hứng khởi trong lúc luyện tập, quên đi mệt mỏi mà còn là một cách xả stress rất tốt.

aerobic-lao-cai

Tham gia học theo nhóm sẽ khiến tinh thần tập luyện càng hăng say. Ảnh: Star Fitness Lào Cai

Star Fitness Lào Cai cung cấp các lớp tập luyện aerocbics bài bản, sôi động với âm nhạc hiện đại, dàn huấn luyện viên chuyên nghiệp nhiệt tình. Dù nhu cầu của bạn là gì để giảm cân, xả stress hay đơn giản là bạn yêu thích bộ môn thể dục này, các lớp Aerobics Lào Cai cũng đều có thể đáp ứng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

XEM LỊCH HỌC

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

 

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG LÀM ĐẸP CƠ THỂ CHƯA?